Tin Tức

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Chính sách biên mậu của Việt Nam tồn tại nhiều bất hợp lý làm nảy sinh tư duy lấy lợi ích ngắn thay cho lợi ích dài trong làm ăn với Trung Quốc. Nhiều năm nay Việt Nam vẫn đang loay hoay tìm cách làm ăn, kinh doanh theo con đường chính ngạch với Trung Quốc, nhu cầu của thị trường Trung Quốc rất lớn. Đặc biệt Việt Nam với thế mạnh nhân công dồi dào cùng nền nông nghiệp nhiệt đới là một sự bổ sung tốt nhất vào nền nông nghiệp hàn đới, ôn đới của Trung Quốc.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Hiệp định Thương mại biên giới Việt Nam - Trung Quốc góp phần chuyển dịch cơ cấu các tỉnh biên giới theo hướng tích cực, dần tạo nên những khu kinh tế vùng biên năng động. Để triển khai Hiệp định, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 2534/QĐ-TTg về kế hoạch thực hiện hiệp định.

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Hàng hóa trong cả nước chủ yếu xuất sang Trung Quốc. Trong khi đó, thị trường này chỉ điều tiết qua các cửa khẩu phía bắc khiến tình trạng ùn ứ ở cửa khẩu này diễn ra thường xuyên. Phía Trung Quốc luôn linh hoạt trong điều tiết hàng xuất khẩu, hàng của Việt Nam qua các lối mở, điểm thông quan qua các mốc mới.  Việc cho hàng hóa Việt Nam xuất khẩu qua các khu vực đó sang Trung Quốc không hề thông thoáng. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động xuất khẩu trong khu vực.

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Tại cửa khẩu Đông Hưng Móng cái mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, khi Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) vừa mở cửa, từng đoàn đoàn người và xe chở hàng xuất nhập khẩu xuôi ngược. Hàng trăm cư dân biên giới tập trung, xếp hàng làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Công việc chủ yếu của các cư dân này là vác hàng hóa thuê qua biên giới hay bán hàng rong ở Cửa khẩu Đông Hưng (Trung Quốc).

VẬN CHUYỂN VIỆT TRUNG

Địa chỉ: Số 28A ngõ 81 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3993.0393
Hotline: 091 992 5185
Email: contact@chuyenhangtrungquoc.vn
DMCA.com Protection Status

Chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam

Thống kê truy cập

19592
Truy cập hôm nayTruy cập hôm nay176
Truy cập hôm quaTruy cập hôm qua181
Truy cập trong tuầnTruy cập trong tuần137
Truy cập Trong thángTruy cập Trong tháng4447
Tổng lượt truy  cậpTổng lượt truy cập19592