Ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu như trước đây, hàng Trung Quốc thường được nhập bằng đường tiểu ngạch. Khó khăn gặp phải rất nhiều khi không có hóa đơn, chứng từ. Thì ngày nay, dịch vụ uỷ thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc giải quyết triệt để nỗi lo này.
Vậy nhập khẩu chính ngạch là gì?
Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc là một hình thức đảm bảo tính pháp lý, minh bạch. Là hình thức giao thương, mua bán giữa nhiều doanh nghiệp, cá nhân giữa hai quốc gia. Mang đến sự thuận lợi trong kinh doanh hơn hẳn tiểu ngạch. Cũng không phải lo lắng đến sự kiểm tra gắt gao của cơ quan quản lý thị trường. Các nhân, doanh nghiệp có thể khai báo dưới nhiều hình thức khác nhau. Những hàng hóa xuất/ nhập khẩu hình thức chính ngạch phải đóng thuế. Được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng bởi cơ quan chuyên ngành có thẩm quyền. Phải được công khai nguồn gốc, xuất xứ với các đơn vị thẩm định.

Uỷ thác nhập khẩu chính ngạch hàng hoá là gì?

Uỷ thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa được hiểu như bạn nhờ một đơn vị dịch vụ nhập hàng hộ và bạn sẽ trả chi phí cho việc đó mà không cần làm thủ tục hải quan nào khác.

Tại sao cần phải nhập khẩu chính ngạch?

Hình thức uỷ thác nhập khẩu chính ngạch hàng hoá phù hợp với những Doanh nghiệp cá nhân Cần nhập hàng với số lượng lớn cần đảm bảo tính pháp lý của hàng hóa. Cần đến sự minh bạch của hóa đơn đầu vào của công ty. Ưu điểm của hình thức này là hàng hóa luôn về đúng thời gian. Giao hàng đúng tiến độ, không lo trễ vì bị tắc biên.
Những lưu ý khi ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc
Trung Quốc là một trong những quốc gia cung ứng ra thị trường số lượng hàng hóa khổng lồ. Được các cá nhân, doanh nghiệp đánh hàng về nước để buôn bán. Để ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc được thuận lợi nhất. Những lưu ý dưới đây thực sự sẽ rất hữu ích cho bạn:
Lưu ý về thông tin hàng hóa nhập khẩu
Cần kiểm tra đầy đủ các thông tin tên hàng hóa, quy cách đóng gói. Kiểm tra khối lượng hàng hóa chính xác, số kiện hàng nhập khẩu. Điều này sẽ giúp tránh thất lạc hàng hóa, đảm bảo hàng về nguyên đai, nguyên kiện.
Lưu ý về nhà cung cấp, đối tác ở Trung Quốc
Ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc thường là số lượng lớn. Hay là những mặt hàng đặc biệt. Vì thế, để đảm bảo tốt nhất về chất lượng hàng hóa. Tìm hiểu kỹ nhà cung cấp sẽ không bao giờ dư thừa. Nếu có thể, bạn nên gặp mặt trực tiếp họ để đàm phán về hàng hóa. Thỏa thuận các điều khoản có lợi giữa đôi bên. Thỏa thuận về loại giao dịch ngoại thương giữa đôi bên.
Chuẩn bị bộ hồ sơ nhập khẩu đầy đủ
Những thủ tục liên quan đến bộ phận hải quan, kiểm định chất lượng. Ngoài ra quan tâm đến những loại thuế được áp cho lô hàng. Những ưu đãi hay miễn thuế cho lô hàng…
Lựa chọn đơn vị ủy thác nhập hàng chính ngạch hàng hóa uy tín
Dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc hiện nay nở rộ rất nhiều địa chỉ. Trong đó, việc lựa chọn được đơn vị uy tín sẽ giúp hàng về Việt Nam nhanh chóng. Hỗ trợ thủ tục, hoàn tất thủ tục thuận lợi nhất. Hiện tại VietChin Express còn nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng, đảm bảo chất lượng, uy tín.

Tại sao nên ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa của Trung Quốc?

Như đã đề cập ở trên, tính minh bạch, pháp lý là yếu tố quan trọng hàng đầu. Ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa của Trung Quốc mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:
– Hàng hóa luôn đảm bảo được tính pháp lý cao. Có xuất xứ rõ ràng, đáp ứng tốt quy định của pháp luật tại Việt Nam
– Dịch vụ nhập khẩu theo con đường chính ngạch còn rất an toàn, đảm bảo. Hạn chế tối đa những rủi ro về trường hợp hàng hóa bị giữa lại.
– Có hóa đơn đỏ xuất bán hàng minh bạch. Nâng cao uy tín bán hàng, thể hiện ngay trên bản đồ nhập khẩu.
– Hàng hóa được nhập về đúng thời gian, đúng tiến độ. Gỡ bỏ nỗi lo tắc biên tại các cửa khẩu.
– Đảm bảo được hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện. Không bị móp méo hay thất lạc, hỏng hóc.
– Khách hàng được bảo vệ quyền lợi tối đa nếu xảy ra tranh cãi, có lỗi từ nhà cung cấp.
– Chi phí ổn định, rõ ràng, không phát sinh thêm các chi phí khác…

VietChin – cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc uy tín

Mở rộng thị trường xuất nhập khẩu với vô vàn những địa chỉ cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch. Nhưng VietChin Express luôn nổi bật trên thị trường với dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc uy tín và nhiều dịch vụ khác nữa. Có thể nói rằng dịch vụ nhập khẩu hàng hóa nơi đây đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Với kinh nghiệm hơn 12 trên thị trường, VietChin Express luôn mang lại giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất. Cam kết khai báo hải quan, thông quan đủ thủ tục. Hàng hóa có đầy đủ hóa đơn VAT. Qua thời gian, VietChin Express không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Ủy thác nhập khẩu chính ngạch đa dạng các loại hàng hóa Trung Quốc
– Nhận ủy thác nhập hàng tất cả các loại hàng hóa bình thường. Không thuộc danh mục hàng cấm hay bị nhà nước quản lý
– Nhận ủy thác nhập khẩu hàng ưu đãi từ chủ đầu tư
– Hàng xuất/ nhập khẩu có điều kiện, được sự cho phép của các cơ quan nhà nước
– Nhập khẩu chính ngạch với những loại hàng chuyển khẩu, chuyển cảng. Những loại hàng tạm nhập tái xuất, hàng hóa quá cảnh
– Hàng hóa cao cấp nhập khẩu …
Các hình thức ủy thác nhập khẩu hàng chính ngạch Trung Quốc khách có thể lựa chọn
Hiện tại, VietChin Express cung cấp hai hình thức nhập khẩu chính ngạch. Giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất:
Hình thức ủy thác nhập khẩu chính ngạch trực tiếp
Nhập khẩu chính ngạch trực tiếp là hình thức khá phổ biến hiện nay. Các doanh nghiệp sẽ đứng tên trên tờ khai hải quan. Trực tiếp đàm phán và mua bán với đối tác. VietChin Express sẽ giúp khách hàng vận chuyển. Đồng thời làm thủ tục với hải quan tại cửa khẩu/ cảng quốc tế. Hạn chế của hình thức này là những rủi ro sau thông quan hay kiểm tra về thuế. Doanh nghiệp của bạn phải tự chịu trách nhiệm trước cơ quan thuế và hải quan.
Hình thức ủy thác nhập khẩu chính ngạch gián tiếp
Hình thức nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc chính ngạch gián tiếp hay còn gọi là nhập khẩu ủy thác. Đây là cách mà các donh nghiệp ủy quyền ngay cho nhà vận chuyển. VietChin Express sẽ  tự làm mọi thủ tục, hồ sơ nhập khẩu thay cho khách hàng. Họ sẽ chịu mọi trách nhiệm về mặt pháp lý, thủ tục liên quan đến hải quan. Quá trình vận chuyển và thanh toán đều do VietChin Express làm thay bạn. Hàng hóa khi đã được mua sẽ được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.
Hồ sơ nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc
Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc không thể thiếu hồ sơ nhập khẩu. Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm
– Hợp đồng mua bán quốc tế – Sales contract
– Hóa đơn thương mại – Commercial invoice
– Phiếu đóng gói hàng hóa – Packing list
– Thủ tục thông quan – tờ khai hàng hóa nhập khẩu
– Giấy nộp tiền ngân sách nhà nước
– C/O form E nếu có
– Bill vận chuyển loại hàng hóa
– Giấy phép nhập khẩu theo yêu cầu nếu có
Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không còn phải lo lắng về mọi vướng mắc. Với dịch vụ uỷ thác nhập khẩu chính ngạch của VietChin Express. Khách hàng sẽ được làm thay tất cả. Việc của bạn là chỉ cần ngồi ở nhà và nhận hàng.
Cam kết của VietChin Express về dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc
Để khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc. VietChin Express luôn đưa ra nhiều chính sách tốt, cam kết đặt quyền lợi khách hàng trên hết:
– Cam kết 100% của VietChin Express là mua đúng loại hàng, đúng kích thước theo yêu cầu
– Cam kết đền bù 100% giá trị loại hàng hóa nếu xảy ra rủi ro. Chẳng hạn như hàng không đúng yêu cầu. Tiêu chuẩn và chất lượng hàng không giống như hợp đồng đã ký
– Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng
– Cam kết thời gian vận chuyển về Việt Nam và giao hàng đúng hẹn
– Cam kết xuất hóa đơn đúng thông tin, có đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ
Yên tâm “chọn mặt gửi vàng tại dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc VietChin Express. Quý vị sẽ thấy sự lựa chọn của mình chưa bao giờ là sai lầm!
Quy trình uỷ thác nhập khẩu chính ngạch của VietChin Express
Dưới đây là quy trình uỷ thác nhập khẩu hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam
Bước 1 : Ký kết hợp đồng với bên nhập hàng hoá
Đây là quy trình phía chúng tôi thoả thuận và xác minh với khách hàng những tiêu chí sau:
– Công ty cung cấp hàng Trung Quốc
– Tên hàng hóa cần uỷ thác nhập khẩu
– Số lượng hàng ( đơn đặt hàng )
– Đơn giá / sản phẩm
– Tổng tiền hàng
– Tổng chi phí nhập khẩu (phí vận chuyển, phí ủy thác nhập khẩu, thuế nhập khẩu, thuế VAT, phí kê khai hải quan, xin cấp phép nếu có …)
– Thời gian dự kiến vận chuyển hàng hoá được uỷ thác từ Trung Quốc về địa chỉ khách hàng.
– Các phụ lục, điều khoản, điều kiện theo hợp đồng …
Bước 2 : Thanh toán tiền hàng
Bên phía VietChin Express sẽ thanh toán ngay cho bên cung cấp hàng Trung Quốc khi nhận được thông tin đặt tiền hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành gửi lại bản scan hoá đơn chuyển tiền cho khách hàng kiểm tra, sau đó làm việc với bên cung cấp hàng Trung Quốc để xác  minh đã nhận được tiền thanh toán chưa và chuyển đến bước vận chuyển hàng hoá  từ Trung Quốc về Việt Nam.
Bước 3 : Vận chuyển hàng Trung Quốc chính Ngạch
Khi bên nguồn hàng Trung Quốc báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện như FOB , EXW , CIF , DAF… chúng tôi sẽ nhận hàng và chuyển về cửa khẩu Việt Nam sau đó tiến hành kê khai hải quan hàng nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam.
Vận chuyển hàng Từ Trung Quốc về Việt Nam bằng Đường hàng không( AIR) – đường Biển ( SEA ) – Đường Bộ
Bước 4 : Kê khai hàng hóa nhập khẩu
Với nhiều năm kinh nghiệm về kê khai hàng hóa xuất nhập khẩu Ủy thác hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên sẽ đảm nhiệm và hoàn thành nhanh nhất để giao cho khách hàng, Với dịch vụ kê khai hải quan chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Bước 5 : Kết thúc dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch
Sau khi hoàn thành hết các thủ tục của bước kê khai hải quan hàng hoá nhập khẩu, phía VietChin Express sẽ tiến hành vận chuyển hàng về kho sau đó giao hàng đến khách hàng đúng số lượng, tên hàng như đã thoả thuận và bàn giao hoá đơn đỏ, các giấy tờ liên quan của lô hàng, kết thúc hợp đồng.
Đây là bảng giá dịch vụ uỷ thác nhập khẩu chính ngạch của VietChin Express:
Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết các dịch vụ tại đây.
Ngoài ra, phía VietChin Express còn cung cấp các dịch vụ gửi tiền mặt sang Trung Quốc, đặt mua hàng Tmall, order hàng Taobao, đặt hàng 1688,… và nhiều dịch vụ khác nữa bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại đây.
Mọi thông tin chi tiết về việc Ủy thác nhập khẩu hàng hóa chính ngạch hay dịch vụ đặt hàng hộ hãy liên hệ trực tiếp tới VietChin Express: