Cùng với Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam cùng quá trình hội nhập kinh tế quốc tế tạo điều kiện giúp nước ta và các quốc gia có thể thuận lợi giao thương kinh tế, và sự phát triển ngày càng nhanh chóng của ngành thương mại điện tử. Nhu cầu thông thương hàng hóa giữa Việt Nam cùng các nước láng giềng như Trung Quốc được phát triển mạnh mẽ.
Hiểu được những khó khăn và để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc ngày càng cao. Vận chuyển Việt Trung chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc với thời gian nhanh nhất giá rẻ nhất thị trường, chỉ với 9$ bạn có thể gửi các tài liệu, hàng mẫu, áo quần, chứng từ, hồ sơ, nước hoa, thực phẩm, các linh kiện thiết bị máy móc, thiết bị y tế… từ Việt Nam đến tất cả các tỉnh thành Trung Quốc đại lục HongKong, Macao, Đài Loan.
Đảm bảo thời gian nhanh nhất
Với phương châm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Vận chuyển Việt Trung đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu ký gửi hàng hoá, vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc một cách an toàn, đúng như cam kết. Hàng hóa sẽ được kiểm đếm chất lượng chi tiết trước khi nhập kho, vận chuyển và thông báo hàng nguyên vẹn khi giao nhận.
Vận chuyển Việt Trung sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau từ đường bộ, đường hàng không cho tới đường biển. Điều này giúp sản phẩm của bạn có được cách thức vận chuyển phù hợp, tạo điều kiện tốt và an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam qua Trung Quốc với thời gian nhanh nhất chi phí tốt nhất bạn hãy cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu tại Hà Nội với thông tin địa chỉ đầy đủ, chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại nhà của quý khách và phát tại địa chỉ nhận hàng của người nhận tại Trung Quốc.
Chúng tôi là đơn vị cung cấp trực tiếp dịch vụ vận chuyển từ việt nam sang trung quốc đến khách hàng mà không qua bất kỳ trung gian nào – nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay người nhận. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển hàng sang Trung Quốc tốt nhất tại Việt Nam.
Bảo hiểm hàng hoá tuyệt đối
Tất cả các đơn hàng vận chuyển từ công ty Vận Chuyển Việt Trung đều được cung cấp bảo hiểm hàng hóa. Trong quá trình trao đổi, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về bảo hiểm hàng hóa.
Với những mặt hàng có giá trị, dễ gặp rủi ro thì bảo hiểm sẽ là điều cực kỳ cần thiết để giảm thiểu những phát sinh không đáng có đó.
Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng miễn phí, tận tình
Từ khi ký gửi cho tới khi ship hàng thành công, bạn đều sẽ có nhân viên hỗ trợ theo sát. Mỗi khách hàng sẽ có một nhân viên hỗ trợ theo sát quá trình sử dụng dịch vụ.
Kèm với đó, khi sử dụng app/web để ký gửi hàng hóa, đặt hàng, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên dịch vụ khách hàng ở trên phương tiện đó. Điều này đảm bảo rằng, đơn hàng của bạn sẽ được theo dõi sát sao, hỗ trợ giải quyết phát sinh nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.
Đặc biệt, với các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa lớn mở rộng sang thị trường Trung Quốc, Vận Chuyển Việt Trung hỗ trợ tìm đầu ra, là trung gian kết nối tạo mối quan hệ hữu nghị hợp tác cùng phát triển cho 2 bên. Hàng hóa sẽ được kiểm đếm, vận chuyển và giao nhận hàng đúng như cam kết.