Chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc

Vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

chuyen hang viet nam sang trung quoc Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc với thời gian nhanh nhất giá rẻ nhất thị trường, chỉ với 9$ bạn có thể gửi các tài liệu, hàng mẫu,  áo quần, chứng từ, hồ sơ, nước hoa, thực phẩm, các linh kiện thiết bị máy móc, thiết bị y tế... từ Việt Nam đến tất cả các tỉnh thành Trung Quốc đại lục HongKong, Macao, Đài Loan.

Ngành thương mại điện tử phát triển với tốc độ ngày càng nhanh chóng, sự phát triển này có sự ảnh hưởng không nhỏ của dịch vụ giao nhận hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng tuyến Việt Nam - Trung Quốc.

Ngày nay không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận tuyến Việt Nam - Trung Quốc, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tham giao vào loại hình dịch vụ này (tự nhận mình chuyên tuyến Trung Quốc) nhưng  đa phần các công ty đó là Forwarder - họ là đại lý trung gian nhận thực hiện việc vận chuyển hàng cho khách hàng rồi bán lại cho các đơn vị chuyên tuyến để hưởng giá chênh lệch, do đó việc thất lạc hàng hoá và chậm chễ thời gian vận chuyển là không thể tránh khỏi.

Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam qua Trung Quốc với thời gian nhanh nhất chi phí tốt nhất bạn hãy cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu tại Hà Nội với thông tin địa chỉ đầy đủ, chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại nhà của quý khách và phát tại địa chỉ nhận hàng của người nhận tại Trung Quốc.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp trực tiếp dịch vụ vận chuyển từ việt nam sang trung quốc đến khách hàng mà không qua bất kỳ trung gian nào - nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay người nhận. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển hàng sang Trung Quốc tốt nhất tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ của ViệtChin khách hàng sẽ được những quyền lợi gì ?

Nhằm giúp bảo vệ quyền lợi của đôi bên và tin tưởng một cách tuyệt đối cũng như là tránh những khiếu nại, rắc rối không đáng có sau này khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại ViệtChin, chúng tôi có đưa ra một vài chính sách như sau:

 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với ViệtChin. 

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website ViệtChin bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà https://chuyenhangtrungquoc.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để ViệtChin liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

 CAM KẾT CỦA ViệtChin

 ViệtChin cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. ViệtChin cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. https://chuyenhangtrungquoc.vn xây dựng để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với cam kết nhằm giúp quý khách tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. 

 CHÍNH SÁCH THU HỘ

 ViệtChin là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền của khách hàng trong toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc đại lục. ViệtChin có chính sách thu hộ rõ ràng đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng.

 Chính sách thu hộ của ViệtChin là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 6 hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu việc thu hộ, chi hộ vẫn diễn ra tại nhà bạn nhờ có dịch vụ thu hộ của ViệtChin – nơi thu hộ uy tín nhất của bạn.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: Số 28 Ngõ 81 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline:   091.992.5185
Website: www.chuyenhangtrungquoc.vn
Email :    contact@chuyenhangtrungquoc.vn

DMCA.com Protection Status

CHỦ TK: PHÍ NGỌC TRUNG
- VietcomBank CN Hà Nội
 Số TK: 0491 0000 30736

-TechcomBank CN Hà Nội
 Số TK: 19022 943 888 668

- BIDV CN Thăng Long
 Số TK: 12110000408915

- ACB CN Hà Nội
 Số TK: 166.188
- Maritime CN Cầu Giấy
 Số TK: 03301010845083