Chuyển hàng Quảng Châu ↔ Việt Nam

Quảng Châu là thành phố trực thuộc tỉnh của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đồng thời cũng là đầu mối giao thông hàng hóa lớn nhất Trung Quốc, Là trung tâm kinh tế của Đồng bằng châu thổ Châu Giang, đồng thời cũng là trái tim của vùng kinh tế chế xuất hàng đầu Trung Quốc. Không chỉ có vậy, với Việt Nam, Quảng Châu là thiên đường “đánh hàng” của các dân buôn. Nói đến nguồn hàng phong phú, sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua Quảng Châu.


Những điều cần tìm hiểu khi chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Nhắc đến việc tới Trung Quốc mua sắm hàng, chắc hẳn ai cũng nghĩ tới Quảng Châu là nơi đến đầu tiên. Quảng Châu có thể nói là thiên đường của tất cả các loại hàng hóa. Hàng năm Quảng Châu lại tổ chức hội chợ Canton Fair là hội chợ lớn nhất nhì thế giới diễn ra trong 3 đợt từ đầu năm đến giữa năm. Thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ tới kiếm tìm cơ hội thương mại.

Hầu hết các mặt hàng như thời trang, phụ kiện, đồ điện tử, nội thất… là những mặt hàng cung ứng chính cho Việt Nam và Trung Quốc. Càng ngày, nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao, chiếm đến hơn 60% thị phần nhập khẩu quốc tế của cả nước. Cũng chính vì vậy mà việc vận chuyển hàng Quảng Châu ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó, số dân cư Việt Nam chọn Quảng Châu, Trung Quốc để học tập và sinh sống là không ít. Họ luôn chuyển hoặc gửi các mặt hàng về Việt Nam làm quà hoặc phục vụ mục đích buôn bán cho người thân.

Nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng nhanh, kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều các đơn vị vận chuyển. Người mua hàng chỉ cần chọn một địa chỉ vận chuyển uy tín để giúp mình vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam mất bao lâu?

Tùy mặt hàng hay yêu cầu của quý khách, chúng tôi có thể vận chuyển bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không. Thời gian và cước phí vận chuyển đối các các tuyến đường khác nhau, tùy đơn hàng thực tế của khách, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý phù hợp.

Ship hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường hàng không giúp quý khách nhận hàng nhanh chóng, hàng hóa cam kết bảo đảm, an toàn và không hư hại. Chỉ trong 1-2 ngày, bạn có thể nhận hàng tại các sân bay quốc tế Nội Bài, Đà Nẵng hay Tân Sơn Nhất. Dĩ nhiên, cước phí cho dịch vụ ship hàng Quảng Châu bằng đường hàng không sẽ khá cao.

Nhược điểm duy nhất của vận tải hàng không là giá cả, giá hàng không khoảng gấp đôi đường bộ và gấp nhiều lần so với đường biển. Vì vậy, quý khách chỉ nên sử dụng hình thức này khi hàng hóa cần chuyển gấp và lượng hàng nhỏ, loại hàng nhẹ ký, hàng mẫu…

Ship hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ

Đối với chuyển hàng bằng đường bộ, hàng hóa sẽ mất khoảng 3-4 ngày về đến Hà Nội, 4-5 ngày hàng về Đà Nẵng và 5-6 ngày để hàng về đến kho ở TP Hồ Chí Minh.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ được xem là hình thức vận chuyển thông dụng nhất. Giá cả vận chuyển phù hợp, thời gian linh động.

ViệtChin chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường hàng không hoặc đường bộ. Chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, một ưu thế vượt trội đảm bảo cước phí rẻ nhất với thời gian nhanh nhất với 2 gói dịch vụ sau đây:

Chuyển phát nhanh Quảng Châu – Việt Nam :

Thời gian 2 – 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

Vận chuyển hàng Quảng Châu – Việt Nam bằng đường bộ :

Thời gian 5 – 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Lưu ý: 

Thời gian vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào thời gian phát hàng của từng nhà cung cấp.

Ngoài các yếu tố trực tiếp đó còn có những yếu tố khách quan khác xảy ra trong quá trình khiến cho việc vận chuyển hàng hóa không thể thuận lợi 100% mà vẫn có khả năng bị chậm trễ hàng. Các yếu tố đó có thể là:
Các sản phẩm chủ shop nhập bán quá chạy khiến xưởng, nhà máy sản xuất không kịp.
Hàng hóa về chậm do tắc biên, thông quan chậm.
Xưởng sản xuất ở quá xa địa chỉ kho hàng ở Trung Quốc nên thời gian ship hàng nội địa dài hơn so với dự kiến.
Yếu tố khó khăn về thời tiết như mưa bão, thiên tai…

Công ty ViệtChin trực tiếp vận chuyển hàng Quảng Châu – Việt Nam mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào. Một ưu thế vượt trội đảm bảo cước phí rẻ nhất với thời gian nhanh nhất .Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, ViệtChin sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Quảng Châu và các tỉnh thành khác tại Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *