Chuyển hàng Thâm Quyến ↔ Việt Nam

Thâm Quyến là thủ phủ của đồ điện tử được rất nhiều chủ shop ở Việt Nam lựa chọn. Song nhiều quý khách hàng còn thắc mắc hàng từ Thâm Quyến được chuyển về Việt Nam mất bao lâu? Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng ViệtChin theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây:

Vị trí địa lý của thành phố Thâm Quyến

Thâm Quyến là thành phố trực thuộc tỉnh của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trước khi trở thành đặc khu kinh tế, Thâm Quyến còn là một làng chài. Năm 1979, Chủ tịch Trung Quốc khi đó là Đặng Tiểu Bình đã cho thành lập đặc khu kinh tế tại Thâm Quyến. Đây là đặc khu đầu tiên của Trung Quốc do lợi thế nằm giáp với Hồng Kông.

Cách cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh 649 km, cửa khẩu Tân Thanh 769 km, Thâm Quyến (Trung Quốc) là địa chỉ được rất nhiều chủ shop nhập hàng ở Việt Nam lựa chọn. Điểm cộng của kho hàng không chỉ gần với các chợ bán buôn đồ điện tử Thâm Quyến, mà còn là nơi hội tụ của rất nhiều xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc. Bên cạnh đó, địa điểm này cũng không quá xa với cửa khẩu lớn ở Việt Nam, nên thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam bao lâu?

ViệtChin chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam bằng đường hàng không hoặc đường bộ. Chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Thâm Quyến về Việt Nam mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, một ưu thế vượt trội đảm bảo cước phí rẻ nhất với thời gian nhanh nhất với 2 gói dịch vụ sau đây:

Chuyển phát nhanh Thâm Quyến – Việt Nam :

Thời gian 2 – 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

Vận chuyển hàng Thâm Quyến – Việt Nam bằng đường bộ :

Thời gian 5 – 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Lưu ý: 

Thời gian vận chuyển hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào thời gian phát hàng của từng nhà cung cấp.

Ngoài các yếu tố trực tiếp đó còn có những yếu tố khách quan khác xảy ra trong quá trình khiến cho việc vận chuyển hàng hóa không thể thuận lợi 100% mà vẫn có khả năng bị chậm trễ hàng. Các yếu tố đó có thể là:
Các sản phẩm chủ shop nhập bán quá chạy khiến xưởng, nhà máy sản xuất không kịp.
Hàng hóa về chậm do tắc biên, thông quan chậm.
Xưởng sản xuất ở quá xa địa chỉ kho hàng ở Trung Quốc nên thời gian ship hàng nội địa dài hơn so với dự kiến.
Yếu tố khó khăn về thời tiết như mưa bão, thiên tai…

Tại sao nên vận chuyển hàng Trung Quốc – Thâm Quyến tại ViệtChin

ViệtChin là đơn vị hoạt động hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Thâm Quyến về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Thâm Quyến và các tỉnh thành khác tại Trung Quốc

VẬN CHUYỂN DOOR TO DOOR
Giao hoặc nhận hàng tận tay tại địa chỉ cả 2 đầu Trung Quốc và Việt nam.
THANH TOÁN ĐẦU TRUNG QUỐC
Chấp nhận thanh toán cước phí đầu người nhận Trung Quốc hoặc Việt Nam
BẢO ĐẢM AN TOÀN
Đền 100% giá trị hàng nếu mất mát hư hỏng với hàng có mua bảo hiểm
TRA CỨU VẬN ĐƠN
Kiểm tra lộ trình bưu phẩm online để biết bưu phẩm đang ở vị trí nào
CHI PHÍ THÂP NHẤT
Hàng hóa càng nhiều cước phí càng rẻ, chỉ bằng 30 % so với các đơn vị order
THỜI GIAN NHANH NHẤT
Thời gian hàng đi nhanh từ 2 – 3 ngày, hàng đi chậm từ 5 – 7 ngày (China – HN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *