Chuyển hàng Hà Nam (Trung Quốc) ↔ Việt Nam

Công ty chuyenhangtrungquoc chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng 2 chiều Hà Nội – Hà Nam (Henan) bằng đường hàng không hoặc đường bộ. Chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nam về Việt Nam mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, một ưu thế vượt trội đảm bảo cước phí rẻ nhất với thời gian nhanh nhất.


  Dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nam – Việt nam với 2 gói dịch vụ :

– Chuyển phát nhanh: Thời gian 2 – 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

– Gói tiết kiệm: thời gian 5 – 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Hà Nam và các tỉnh thành khác tại Trung Quốc

Chúng tôi xin giới thiệu vài nét về thành phố Hà Nam

Tỉnh Hà Nam giáp với tỉnh An Huy và Sơn Đông ở phía đông, Hà Bắc, Sơn Tây ở phía bắc, Thiểm Tây ở phía tây và Hồ Bắc ở phía nam. Hà Nam là nơi có vị trí địa lý thuận lợi. Vào thời cổ đại, đó là nơi mà đường bưu điện và giao thông đường thủy phải đi qua và là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp. Ngày nay, Hà Nam nằm ở ngã ba của các khu vực ven biển và khu vực miền trung và miền tây. Đây là khu vực trung tâm của sự phát triển kinh tế của Trung Quốc từ đông sang tây.

Tên gọi Hà Nam có nghĩa là phía nam Hoàng Hà. Với dân số gần 100 triệu người, Hà Nam là một trong các tỉnh đông dân nhất Trung Quốc.

Với dân số gần 100 triệu người, Hà Nam là một trong các tỉnh đông dân nhất Trung Quốc. Hà Nam giáp Hà Bắc về phía bắc, Sơn Đông về phía đông bắc, An Huy về phía tây nam, Hồ Bắc về phía nam, Thiểm Tây về phía tây và Sơn Tây về phía tây bắc. Hà Nam và tỉnh láng giềng Hà Bắc có tên gọi chung là Lưỡng Hà.

Toàn bộ tỉnh Hà Nam thuộc khu kinh tế Trung Nguyên, một khu vực phát triển trọng điểm được quy hoạch rõ ràng tại Trung Quốc. Trong giai đoạn 2004-2008, tổng GDP của Hà Nam nằm trong số năm tỉnh thành lớn nhất Trung Quốc.

Nhiều tuyến đường cao tốc và quốc đạo tại Trung Quốc giao nhau tại Hà Nam. Tổng cộng, theo quy hoạch quốc gia sẽ có 9 tuyến công lộ cao tốc và 9 tuyến quốc đạo đi qua Hà Nam.

Hệ thống đường sắt của Hà Nam khá phát triển, các thành thị đều phân bố gần các tuyến đường sắt trọng yếu. Hai tuyến đường sắt huyết mạch của Trung Quốc là đường sắt cao tốc Kinh-Quảng-Thâm-Cảng và đường sắt cao tốc Từ-Lan giao nhau tại Trịnh Đông tân khu thuộc Trịnh Châu. Các tuyến đường sắt lớn khác trên địa bàn Hà Nam là đường sắt Kinh-Quảng, dường sắt Lũng Hải, đường sắt Bắc-Cửu, đường sắt Tiêu-Liễu, đường sắt Ninh-Tây. Hầu hết các tuyến đường sắt trên địa bàn Hà Nam do cục đường sắt Trịnh Châu quản lý, riêng các tuyến đường sắt quốc hữu ở bốn địa phương nam bộ là Bình Đỉnh Sươn, Tháp Hà, Trú Mã Điếm thuộc quyền quản lý của cục đường sắt Vũ Hán. Ga Trịnh Châu Bắc là ga nối toa tàu hỏa vận chuyển hàng hóa số một châu Á, còn ga Trịnh Châu là một trong các ga vận chuyển hành khách lớn nhất châu Á, ga Trịnh Châu Đông là một trong các ga trung tâm tối quan trọng tại Trung Quốc.

Trên địa bàn Hà Nam có các cảng hàng không dân dụng: Sân bay quốc tế Tân Trịnh Trịnh Châu, sân bay Khương Doanh Nam Dương, sân bay Bắc Giao Lạc Dương. Các cảng hàng không dân dụng trong quy hoạch là: sân bay Dự đông bắc An Dương, sân bay Thương Khâu, sân bay Minh Cảng Tín Dương, sân bay Tường Long Bộc Dương, sân bay Chu Khẩu, sân bay Nghiêu Sơn Bình Đỉnh Sơn.

Hà Nam có nhiều sông song năng lực vận chuyển đường thủy không nhiều, đa số các sông có đập chắn trên thượng lưu nên trở thành “sông theo mùa”. Trên Hoàng Hà, đoạn hạ du từ Lạc Dương trở đi có năng lực thông hàng một phần theo mùa. Đoạn Hoài Hà trên khu vực Tín Dương có năng lực thông hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *