Chuyển hàng Việt Nam ↔ Nội Mông Cổ

Nội Mông Cổ (Nei Menggu), tên chính thức là Khu tự trị Nội Mông Cổ, thường được gọi tắt là Nội Mông, là một khu tự trị nằm ở phía bắc của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nội Mông có biên giới quốc tế với nước Mông Cổ độc lập và Nga. Thủ phủ của Nội Mông là Hô Hòa Hạo Đặc. Các thành phố lớn khác bao gồm Bao Đầu, Xích Phong, và Ngạc Nhĩ Đa Tư.

Chuyenhangtrungquoc chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Nội Mông Cổ giá rẻ nhất Hà Nội, dịch vụ gửi hàng qua Nội Mông Cổ uy tín, vận chuyển hàng hóa sang Nội Mông Cổ đảm bảo an toàn.

Chuyenhangtrungquoc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi nội mông với thời gian 3 – 5 ngày

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nội Mông

Khu tự trị Nội Mông Cổ là đơn vị hành chính cấp tỉnh có diện tích lớn thứ ba tại Trung Quốc với trên 1,2 triệu km². Đa số cư dân của khu tự trị Nội Mông Cổ là người Hán, trong khi người Mông Cổ là một thiểu số đáng kể. Tiếng Mông Cổ tại khu tự trị Mông Cổ sử dụng chữ cái Mông Cổ truyền thống, thay vì dùng chữ cái Kirin như ở nước Mông Cổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *